Giải trí là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể là một nhân viên, một chủ doanh nghiệp, một doanh nhân hoặc người khác, nhưng có những lúc bạn chỉ muốn thư giãn, giải trí và hít thở trước khi nhiệm vụ tiếp theo bắt đầu. Đối với tôi, và đối với hầu hết mọi người tôi đoán, điều này liên quan đến việc xem phim và, trong hầu hết các trường hợp, không chỉ bất kỳ bộ phim nào, mà cả những bộ phim đứng đầu phòng vé thú vị mà bạn đã xem các đoạn phim quảng cáo thú vị.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng thực hiện chuyến đi đến rạp chiếu phim mỗi khi bạn muốn. Nhưng, nhờ có internet, bạn có thể ở nhà, tìm hiểu tất cả thông tin về một bộ phim, trở nên quan tâm đến phim thông qua các đánh giá của họ và truyền trực tiếp chúng từ thiết bị công nghệ của bạn trong sự thoải mái của nhà bạn.

Sở thích của bạn là gì? Hollywood? Bollywood? Dưới đây là năm trang web thú vị để giúp bạn giải trí trong tất cả các bộ phim, với các đánh giá, tin tức, thông tin, phát trực tuyến hoặc thậm chí là sự kết hợp của cả bốn dịch vụ này.

Netflix

Tất nhiên, danh sách này không thể bắt đầu mà không có Netflix! Netflix là một trang web phát video trực tuyến được thành lập bởi Marc Randolph và Reed Hastings vào năm 1998. Nó bắt đầu dưới dạng DVD bằng dịch vụ thư từ năm 1998 và bắt đầu dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2007. Netflix rất tiện lợi và cập nhật đến mức không bao giờ buồn tẻ Khoảnh khắc khi bạn có thể vừa Netflix và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Netflix hỗ trợ rất nhiều thiết bị và hệ điều hành để bạn có thể xem các bộ phim phòng vé mới, phát các chương trình truyền hình và theo dõi các loại xà phòng yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi. Với hơn 81 triệu thành viên ở hơn 150 quốc gia, dịch vụ phát trực tuyến này đang chiếm lĩnh bối cảnh phim và giúp chúng tôi giải trí cả ngày. Đừng buông lơi những thứ quan trọng hoặc mang đi sử dụng nó trong công việc.

Box Office Reporter

Những người yêu thích Bollywood sẽ thích điều này! Có rất nhiều trang web thú vị giúp chúng tôi cập nhật về phim và tin tức Hollywood, nhưng không có nhiều trang về phim Bollywood, vì vậy khi tôi tìm thấy trang này, tôi tiếp tục quay lại. Trang web chính quyền Bollywood này cung cấp thông tin cập nhật, đánh giá và cập nhật trên các bộ phim mới, bộ phim sắp tới và bộ phim đứng đầu phòng vé. Đối với những người yêu thích ngành công nghiệp Bollywood và phim Bollywood, đây là mỏ vàng cho tất cả các bộ phim truyền hình và tình yêu đi kèm với Bollywood. Là một người yêu thích Bollywood, tôi thích đến Box Office Phóng viên để xem các đánh giá và cập nhật về các bộ phim mà tôi mong muốn được xem và các bộ phim tôi muốn xem tiếp theo.

Hulu

Hulu là một trang web phát trực tuyến chất lượng cao khác, tương tự Netflix. Họ cung cấp các video clip, chương trình TV và phim phòng vé. Hulu từng là nơi tôi đến cho đến khi tôi phát hiện ra Netflix, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều video clip và phim thú vị trên Hulu. Và với các thỏa thuận họ có với một số mạng nhất định, có thể phát trực tuyến các tập của một số chương trình truyền hình ngay sau ngày phát sóng.

The Hollywood Reporter

Đây là cơ quan điện ảnh Hollywood mong muốn cập nhật thông tin, đánh giá phim, trailer phim, hình ảnh và tin đồn, bên trong các nguồn tin, và nhiều hơn nữa. Tôi luôn dành thời gian trên trang này để nhận thông tin về những bộ phim đứng đầu phòng vé, những bộ phim đang trong quá trình sản xuất hoặc sắp được thực hiện. Nếu bạn là một người yêu thích điện ảnh như tôi, thì bạn nên biết rằng The Hollywood Reporter có rất nhiều tin tức về phim ảnh, chương trình truyền hình, các cuộc phỏng vấn diễn viên độc quyền và trailer. Bạn chắc chắn sẽ bị nghiện trang web này.

YouTube

Danh sách này sẽ không được hoàn thành mà không đề cập đến YouTube. YouTube là một trang web chia sẻ video với hơn 80 triệu người dùng và là một nguồn giải trí với rất nhiều nội dung do người dùng tải lên, từ phim ảnh, video âm nhạc, video dễ thương, nội dung gốc và nhiều hơn nữa. Tôi nhớ lại đã dành hàng giờ trên YouTube để xem các chương trình thực tế, chương trình nấu ăn và các video thú vị và hấp dẫn khác. Ngoài ra, một số mạng cũng chia sẻ video miễn phí về dịch vụ phát sóng của họ. YouTube rất thú vị!

Mặc dù có một số trang web khác có thể giúp bạn giải trí, tùy thuộc vào tâm trạng và sở thích của chúng tôi, tôi hy vọng bạn thích những trang thú vị này tôi đã liệt kê ở đây vào lần tới khi bạn cần nghỉ ngơi hàng ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here